- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem424
VIP Mã số VN23
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 51 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.2g14.4%
- Fat 1.6g2%
- Carbs 1.8g0.65%
Hướng dẫn nấu ăn
Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch thái miếng mỏng
Tôm tươi bóc vỏ, băm nhỏ cùng với thịt, hành củ, nước mắm cô đặc và đường ăn kiêng
Hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc
Đun sôi nước lã, nêm vừa mắm muối, xắn thịt thành hình giống con tằm (hoặc con tôm) cho vào nồi đun sôi, cho tiếp bí đun sôi, nêm mắm, muối, mì chính cho vừa ăn
Nấu cho đến khi canh trong, nổi màu bí xanh. Thơm ngọt, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, miếng thịt đều nhau, không bị bã. Rắc thêm hành hoa, bắc xuống múc ra bát, rắc rau mùi lên và ăn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Canh bí nấu tôm thịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch thái miếng mỏng
Tôm tươi bóc vỏ, băm nhỏ cùng với thịt, hành củ, nước mắm cô đặc và đường ăn kiêng
Hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc
Đun sôi nước lã, nêm vừa mắm muối, xắn thịt thành hình giống con tằm (hoặc con tôm) cho vào nồi đun sôi, cho tiếp bí đun sôi, nêm mắm, muối, mì chính cho vừa ăn
Nấu cho đến khi canh trong, nổi màu bí xanh. Thơm ngọt, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, miếng thịt đều nhau, không bị bã. Rắc thêm hành hoa, bắc xuống múc ra bát, rắc rau mùi lên và ăn nóng