Canh bí nấu tôm thịt

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    424

VIP Mã số VN23

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 51 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.2g
    14.4%
  • Fat 1.6g
    2%
  • Carbs 1.8g
    0.65%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch thái miếng mỏng

    Bước 2

    Tôm tươi bóc vỏ, băm nhỏ cùng với thịt, hành củ, nước mắm cô đặc và đường ăn kiêng

    Bước 3

    Hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc

    Bước 4

    Đun sôi nước lã, nêm vừa mắm muối, xắn thịt thành hình giống con tằm (hoặc con tôm) cho vào nồi đun sôi, cho tiếp bí đun sôi, nêm mắm, muối, mì chính cho vừa ăn

    Bước 5

    Nấu cho đến khi canh trong, nổi màu bí xanh. Thơm ngọt, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, miếng thịt đều nhau, không bị bã. Rắc thêm hành hoa, bắc xuống múc ra bát, rắc rau mùi lên và ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây